L
O
A
D
I
N
G
.
.

เชื่อมต่อข้อมูลสายสีเขียวระหว่างประเทศและผู้ให้บริการสภาพคล่องระดับสูงสุด


D Trader ("DT Technology" โดยย่อ) มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างลึกซึ้งในอุตสาหกรรมบริการซอฟต์แวร์ทางการเงินเป็นเวลา 10 ปีและให้ความสำคัญกับระบบการซื้อขายและบริการพัฒนาระบบอยู่เสมอ สามารถให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นครบวงจรตั้งแต่ front-end ของแพลตฟอร์มการซื้อขายไปจนถึงการจัดการระบบ back-end ตั้งแต่การชำระเงินและการคืนเงินการควบคุมการทำธุรกรรมไปจนถึงบริการด้านเทคนิคหลังการขายและผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาอิสระ

เพื่อให้การสนับสนุนทางเทคนิคระดับโลกเรายังปรับปรุงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์คุณภาพของบุคลากรและคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องและดังนั้นจึงยังคงรักษาตำแหน่งใหญ่ในอุตสาหกรรมการเงินระหว่างประเทศ ทีมงานเทคโนโลยี DT เป็นผู้เชี่ยวชาญจากสาขาการเงินและอินเทอร์เน็ตในประเทศและต่างประเทศจัดตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีทางการเงินชั้นนำระดับโลกและมีทีมงานด้านเทคนิคหลักเพื่อให้การสนับสนุนร่วมกันในขณะเดียวกันก็มีศูนย์พัฒนาในหลายประเทศ ละติจูดภูมิภาคและลองจิจูดประสานเข้ากับสภาพแวดล้อมเครือข่ายที่กว้าง ในปัจจุบันสถาบันการเงินและโบรกเกอร์หลายแห่งทั่วโลกใช้ผลิตภัณฑ์ซิตงเพื่อดำเนินธุรกิจการเงิน

D Trader Ltd มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาซอฟต์แวร์ขายตรงระดับไฮเอนด์และระบบการขายตรงสามารถแสดงบนแพลตฟอร์มพีซีเช่นเดียวกับบนมือถือของโทรศัพท์มือถือ ตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้นจริงของลูกค้า บริษัท ให้บริการให้คำปรึกษาการวิจัยการวิเคราะห์และการวางแผนสำหรับลูกค้า ตามแนวโน้มของอุตสาหกรรมการขายตรงในประเทศและต่างประเทศและแนวโน้มของการพัฒนาข้อมูลเรากำหนดระบบซอฟต์แวร์ขายตรงที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าของเราอย่างแท้จริงและอัพเกรดซอฟต์แวร์ในเวลา

D Trader Ltd ใช้บริการซอฟต์แวร์เทคโนโลยีเพื่อพัฒนาโซลูชันซอฟต์แวร์และผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมบนแพลตฟอร์มคลาวด์ช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้างรายได้ใหม่ประหยัดค่าใช้จ่ายปรับปรุงการปฏิบัติตามและลดความเสี่ยง ออกแบบมาสำหรับเทคโนโลยี SG Series การพัฒนาซอฟต์แวร์คลาวด์คอมพิวติ้งและชุดโซลูชันระบบการจัดการลูกค้าสำหรับมากกว่า 500 องค์กรทุกขนาด เพื่อให้บริการพัฒนาซอฟต์แวร์ที่สมบูรณ์เราสามารถช่วยลูกค้าในการพัฒนาธุรกิจของพวกเขาในช่วงเวลาสั้น ๆ ปรับปรุงผลตอบแทนจากการลงทุนและความสามารถในการแข่งขันไม่ว่าจะเป็นวิศวกรรมซอฟต์แวร์ที่กำหนดเองการทดสอบซอฟต์แวร์และการประกันคุณภาพการรวมระบบ และบริการระดับมืออาชีพอื่น ๆ

เหมาะสำหรับโบรกเกอร์รายใหญ่และรายย่อย ตอนนี้คุณสามารถจัดหาเทคโนโลยีทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับ CFD ที่มีคุณภาพและกระจายบริการซื้อขายจากผู้จัดหารายเดียว เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่มีคู่ค้าเป็นศูนย์กลางที่ช่วยให้โบรกเกอร์สามารถให้บริการแบบครบวงจรได้สะสมความต้องการทางธุรกิจของผู้ใช้ที่หลากหลายและประสบการณ์การบริการในการให้บริการระยะยาวและประสิทธิภาพของซอฟต์แวร์ได้รับการตรวจสอบและรับรองอย่างครบถ้วน ตามแนวโน้มของอุตสาหกรรมการขายตรงในประเทศและต่างประเทศและแนวโน้มของการพัฒนาข้อมูลที่ปรับแต่งสำหรับลูกค้าอย่างแท้จริงตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของพวกเขา

ประสบการณ์สิบปีเชื่อถือได้มากขึ้น

ประสบการณ์สิบปี

ให้บริการมากกว่า 60 โบรกเกอร์ทั่วโลก

ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์

ความปลอดภัยความมั่นคงและความเป็นมืออาชีพ

ความปลอดภัย

มาตรการควบคุมความเสี่ยงที่ครอบคลุม

วิสัยทัศน์ของเราสำหรับการพัฒนา

นับตั้งแต่ก่อตั้ง DT Technology เรามุ่งมั่นที่จะสร้างโบรกเกอร์ที่มีคุณภาพโดยมอบการสนับสนุนทางเทคนิคและโซลูชั่นระดับแนวหน้าแก่คู่ค้า ซึ่งรวมถึงการพัฒนาแพลตฟอร์มการควบคุมความเสี่ยงและการสนับสนุนด้านหลังและการสนับสนุนการฝึกอบรมด้านการเงินจากผู้เชี่ยวชาญโบรกเกอร์ที่มีประสบการณ์เพื่อช่วยให้พันธมิตรของเรามีข้อได้เปรียบแพลตฟอร์มแน่นอนและผลกำไรระยะยาวในภาคการเงิน ในเวลาเดียวกันเรายังดำเนินการปรับปรุงและพัฒนาอย่างต่อเนื่องตามความรับผิดชอบของเราเรายังคงความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมผ่านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ซ้ำ ๆ และพัฒนาร่วมกับโบรกเกอร์เพื่อสร้างระบบนิเวศทางเทคโนโลยีทางการเงิน

<- อ่าน ->